PHƯỜNG HOÀNH BỒ TỔ CHỨC GẶP MẶT TÂN BINH NĂM 2023.

Thực hiện Kế hoạch số 11/KH-UBND ngày 17/01/2023 của UBND thành phố Hạ Long về việc Tổ chức Giao nhận quân năm 2023; Kế hoạch số 13/KH-UBND ngày 27/01/2023 của Ủy ban nhân dân phường Hoành Bồ về việc gặp mặt tân binh và giao nhận quân năm 2023;

(Quang cảnh buổi gặp mặt)

Ngày 02/2/2023, phường Hoành Bồ tổ chức Chương trình gặp mặt công dân lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự năm 2023. Tham dự Chương trình gặp mặt các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, Trưởng các đoàn thể phường, các đồng chí cán bộ, công chức phường; các đồng chí Bí thư Chi bộ, trưởng khu và đại diện gia đình công dân nhập ngũ năm 2023.

(Đ/c Bùi Thị Hải – Bí thư Đảng uỷ, chủ tịch UBND phường, Chủ tịch hội đồng NVQS phường phát biểu tại hội nghị)

Thực hiện Quyết định số 278/QĐ-UBND ngày 29/12/2022 của Ủy ban nhân dân thành phố Hạ Long về việc giao chỉ tiêu gọi công dân nhập ngũ năm 2023, phường Hoành Bồ có 12 thanh niên được gọi nhập ngũ (trong đó có 11 đồng chí thực hiện NVQS, 01 đồng chí thực hiện NVCAND). Trong số thanh niên nhập ngũ đợt này có 05 thành niên có trình độ Đại học, cao đẳng. Những thanh niên lên đường nhập ngũ đều bảo đảm các điều kiện về tiêu chuẩn phẩm chất chính trị, trình độ văn hóa và sức khỏe.

(Tân binh Phạm Quang Thái đại diện cho 12 tân binh phát biểu hứa hẹn tại Hội nghị gặp mặt tân binh).

Tại chương trình gặp mặt, Đại diện lãnh đạo địa phương đã trao tặng những phần quà của Thành phố, phường và gửi lời cảm ơn đến các gia đình có con em nhập ngũ trong dịp này; đồng thời cũng đề nghị các Tân binh giữ gìn sức khỏe, chấp hành tốt các quy định của địa phương, chuẩn bị các điều kiện tốt nhất để lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự vào ngày 06/02/2023.

(Lãnh đạo phường tặng quà và giấy khen của thành phố, phường đến các tân binh)

(Lãnh đạo phường chụp ảnh lưu niệm cùng các tân binh lên đường làm nhiệm vụ năm 2023)

Cũng trong dịp này, các cấp hội của phường, khu phố đã đến thăm hỏi, động viên các tân binh và gia đình tân binh; tiếp tục thực hiện công tác hậu phương quân đội để các đồng chí tân binh yên tâm lên đường nhập ngũ, hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian thực hiện nghĩa vụ quân sự.

Một số hình ảnh các khu phố thăm, tặng quà động viên tân binh và gia đình tân binh:

(Phường Hoành Bồ)

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 736