CÔNG AN PHƯỜNG HOÀNH BỒ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TUYÊN TRUYỀN PHÁP LUẬT

Ngày 05/4/2024, tại Trường Cao đẳng Than - Khoáng sản Việt Nam (Phân hiệu Hoành Bồ), Công an phường Hoành Bồ đã phối hợp với nhà trường; Đội Cảnh sát PCCC và CNCH; Đội Cảnh sát ĐTTP về ma túy - Công an thành phố Hạ Long tổ chức hội nghị tuyên truyền phổ biến pháp luật phòng, chống ma túy và phổ biến pháp luật về PCCC và CNCH.

Tại buổi tuyên truyền các tuyên truyền viên đã truyền tải đến 570 (45 thầy, cô giáo và 525 học sinh) của nhà trường những kiến thức cơ bản về PCCC như: Vị trí, vai trò, tầm quan trọng của công tác PCCC và CNCH; Giới thiệu một số văn bản pháp luật về PCCC và CNCH; Một số kỹ năng thoát nạn và chữa cháy, cứu hộ cứu nạn khi xảy ra cháy; Hướng dẫn nhận biết, cách sử dụng một số công cụ, trang thiết bị PCCC. Đồng thời thực hành sử dụng bình bột hoá học để dập lửa bình gas. Qua công tác tuyên truyền, Ban Tổ chức cũng mong muốn nâng cao nhận thức, vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan và của các em học sinh trong việc chấp hành các quy định của pháp luật về PCCC. Đồng thời phòng ngừa, ngăn chặn hiện tượng gây mất an toàn về PCCC trong nhà trường.

Đối với nội dung tuyên truyền pháp luật phòng, chống ma túy đã trang bị cho các thầy, cô và các em học sinh những kiến thức cơ bản về tác hại của ma túy; pháp luật phòng, chống ma túy; tình hình ma túy và trách nhiệm phòng, chống ma túy, nhất là tác hại của các loại ma túy và những hệ lụy của nó. Cũng như cách nhận biết để ngăn chặn và phòng tránh đối với các loại ma túy trên, nhằm phòng ngừa, ngăn chặn hiệu quả không để xảy ra ma túy trong học đường.

Một số hình ảnh tại buổi tuyên truyền

(Nguyễn Như Hưng)

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 72