ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI LHTN VIỆT NAM PHƯỜNG HOÀNH HỒ LẦN THỨ IV, NHIỆM KỲ 2024 - 2029

Thực hiện Điều lệ Hội và Hướng dẫn thực hiện Điều lệ Hội LHTN Việt Nam; Kế hoạch số 96 ngày 23/10/2023 của Ủy ban Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam Thành phố Hạ Long về Kế hoạch tổ chức Đại hội các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam Thành phố Hạ Long lần thứ II, nhiệm kỳ 2024 – 2029. Được sự quan tâm, tạo điều kiện và lựa chọn của Ủy ban Hội LHTN Việt Nam Thành phố Hạ Long về tổ chức Đại hội điểm cấp cơ sở.

Ngày 06/01/2024 Hội LHTN Phường Hoành Bồ long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Hội LHTN Phường Hoành Bồ lần thứ IV, nhiệm kỳ 2024 – 2029. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có Anh Lê Tuấn Vũ - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh Đoàn, Bí thư Thành Đoàn Hạ Long; Chị Phạm Thị Hải – Phó bí thư Thành Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam thành phố Hạ Long. Về phía lãnh đạo địa phương, Đại hội vui mừng được chào đón đồng chí Trần Hồng Đăng – Phó bí thư Đảng Ủy, Chủ tịch HĐND phường và các đồng chí trong thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ và các Ban nghành, đoàn thể, các tổ chức chính trị, xã hội phường.... và đặc biệt là sự có mặt của 50 đại biểu là những cán bộ, hội viên, thanh niên tiêu biểu trên các lĩnh vực và trong các phong trào của Hội, là những hạt nhân nòng cốt trong công tác Hội và phong trào thanh niên của phường đã về dự Đại hội đông đủ.

Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam phường Hoành Bồ lần thứ IV diễn ra vào thời điểm có ý nghĩa quan trọng. Toàn Đảng, toàn dân đang ra sức thi đua thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp, tuổi trẻ Hoành Bồ cùng tuổi trẻ toàn thành phố thi đua lập thành tích hướng về Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam thành phố Hạ Long lần thứ II.

Trong những năm qua, được sự quan tâm chỉ đạo của Hội LHTN Việt Nam thành phố Hạ Long, các cấp uỷ Đảng, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể của phường, các cấp bộ Hội đã tăng cường triển khai Phong trào Tôi yêu Tổ quốc tôi gắn với nhiều hoạt động thi đua sôi nổi, nhiều chương trình tình nguyện, các công trình, phần việc thanh niên, các hoạt động văn hoá văn nghệ, thể dục thể thao thu hút đông đảo hội viên, thanh niên tham gia. Những màu sắc mới, những âm vang mới trong các hoạt động chào mừng Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam phường Hoành Bồ hướng tới Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam Thành phố lần thứ II đã thực sự trở thành ngày hội của tuổi trẻ Hoành Bồ.

Một số hình ảnh đại hội:

(Đặng Văn Giảng)

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 58