HỘI NGHỊ “TOÀN DÂN BẢO VỆ AN NINH TỔ QUỐC NĂM 2023”

Thực hiện Kế hoạch số 213/KH-UBND, ngày 17/5/2023 của UBND thành phố Hạ Long và Kế hoạch số 2006/KH-CATP-XDPT ngày 29/5/2023 của Công an thành phố Hạ Long về tổ chức “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” năm 2023. Ngày 10/8/2023, Ban Chỉ đạo phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc phường Hoành Bồ tổ chức Ngày hội Toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2023. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có các đồng chí Trần Hồng Đăng - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường Hoành Bồ; đồng chí Nguyễn Tiến Thông – Phó chủ tịch UBND phường; đồng chí Phạm Thị Thu Hương Chủ tịch Ủy ban MTTQ phường; các đồng chí Bí thư chi bộ, Trưởng khu phố, Trưởng ban công tác mặt trận các khu, Ban BVDP, Đội Trật tự phường, đại diện lãnh đạo cơ quan, đơn vị, trường học và nhân dân trên địa bàn phường.

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Như Hưng - Trưởng CAP Hoành Bồ, Phó Trưởng Ban chỉ đạo 138, đã báo cáo kết quả thực hiện Phong trào Toàn dân BVANTQ 6 tháng đầu năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm. Tại Hội nghị đã có 03 ý kiến tham luận về những kết quả đã đạt được trong công tác phòng, chống tội phạm và những nhiệm vụ cần thực hiện trong thời gian tới để Ban chỉ đạo 138 phường tiếp tục đạt được những kết quả tốt hơn.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường ghi nhận, đánh giá cao những kết quả của Ban Chỉ đạo 138 của phường, đặc biệt là vai trò thường trực của lực lượng Công an phường trong 6 tháng qua trong công tác phòng, chống tội phạm. Đồng thời đề nghị Ban Chỉ đạo 138 phường, nhất là lực lượng CAP tiếp tục là nòng cốt, tham mưu hiệu quả công tác phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ, thực hiện tốt công tác phòng ngừa tệ nạn xã hội và phòng ngừa nghiệp vụ trong công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm, góp phần tích cực vào việc phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Thay mặt BCĐ 138 của phường, đồng chí Nguyễn Tiến Thông - Phó Chủ tịch UBND phường, Trưởng BCĐ 138 phường đã tiếp thu, lĩnh hội những ý kiến chỉ đạo của Đảng ủy, HĐND, UBND phường, tiếp tục chỉ đạo các lực lượng, nòng cốt là Công an phường thực hiện tốt công tác đấu tranh, phòng chống tội phạm nhằm hạn chế đến mức thấp nhất tội phạm phát sinh trên địa bàn, đảm bảo ANTT, vì cuộc sống bình yên của nhân dân.

Cũng tại hội nghị, đã có 14 tập thể và 16 cá nhân được Chủ tịch UBND phường tặng giấy khen trong phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc.

Một số hình ảnh tại hội nghị:

(Nguyễn Như Hưng)

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 56