Chi hội Nông dân khu Trới 5 phường Hoành Bồ tổ chức đại hội Chi hội, nhiệm kỳ 2022-2027

Căn cứ Kế hoạch số 22/KH-HND ngày 26/10/2022 của BCH Hội Nông dân phường Hoành Bồ về việc tổ chức Đại hội Chi hội Nông dân nhiệm kỳ 2022 - 2027 và Đại hội đại biểu Hội Nông dân phường Hoành Bồ lần thứ XI, nhiệm kỳ 2023 - 2028.

Ngày 01/12/2022, tại nhà văn hoá khu Trới 5, Chi hội Nông dân khu Trới 5 tổ chức Đại hội Chi hội nhiệm kỳ 2022-2027. Tới dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Phùng Thị Thuỷ, Chủ tịch Hội Nông dân phường; đồng chí Trần Đình Công, Bí thư chi bộ -Trưởng khu Trới 5. Cùng toàn thể cán bộ, hội viên nông dân khu Trới 5 có mặt đông đủ.

(Quang cảnh đại hội)

Trong nhiệm kỳ qua, Chi hội Nông dân khu Trới 5 không ngừng củng cố và phát triển; phát huy vai trò nòng cốt trong công tác Hội và phong trào nông dân tại địa phương. Chi hội đã phối hợp tổ chức tuyên truyền các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, Điều lệ Hội Nông dân Việt Nam và các quy định của địa phương đến toàn thể cán bộ, hội viên nông dân. Củng cố, xây dựng tổ chức Hội, trong 5 năm qua Chi hội đã kết nạp được 15 hội viên, tổng số hội viên đến nay là 83 hội viên. Hàng năm Chi hội tổ chức cho hội viên nông dân đăng ký tham gia phong trào thi đua “hộ nông dân sản xuất kinh doanh giỏi”. Qua bình xét hàng năm có 48 hộ đạt hộ nông dân sản xuất kinh doanh giỏi các cấp, tăng 9 hộ so với đầu nhiệm kỳ. 100% hộ hội viên nông dân đạt gia đình văn hoá. Công tác dọn kênh mương, vệ sinh đồng ruộng, tham gia ngày chủ nhật xanh tại khu dân cư được Chi hội quan tâm chỉ đạo thực hiện thường xuyên. Trong 5 năm qua Chi hội đã tổ chức được 30 buổi với gần 500 lượt cán bộ, hội viên tham gia nạo vét kênh mương, thu gom vỏ bao gói thuốc BVTV sau sử dụng, cắt dọn cỏ, khơi thông dòng chảy đảm bảo nguồn nước tưới tiêu phục vụ sản xuất. Hàng năm Chi hội đều được Hội Nông dân Thành phố, Phường và lãnh đạo khu khen thưởng. Các phong trào của Chi hội được đông đảo hội viên nông dân đồng tình hưởng ứng và mang lại hiệu quả thiết thực, đóng góp tích cực trong xây dựng nông thôn mới, thực hiện thắng lợi chương trình phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

(Hội Nông dân phường Hoành Bồ tặng hoa chúc mừng Ban Chấp hành Chi hội khóa mới)

Tại Đại hội đã bầu 5 đồng chí vào Ban Chấp hành Chi hội, nhiệm kỳ 2022-2027; bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội đại biểu Hội Nông dân phường Hoành Bồ khoá XI, nhiệm kỳ 2023-2028.

Để phát huy những thành tích đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, tại Đại hội Chi hội đã biểu quyết thông qua một số chỉ tiêu, trong đó có các chỉ tiêu nổi bật như: Tuyên truyền phổ biến các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, của Hội Nông dân, các chính sách, pháp luật của Nhà nước và quy định của địa phương cho trên 95% hội viên. Kết nạp mới 10 hội viên trở lên. Tăng thêm 5 đến 10 hộ đạt danh hiệu hộ nông dân sản xuất kinh doanh giỏi các cấp. Chi hội hàng năm xếp loại hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Phùng Thị Thuỷ

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 23