CHƯƠNG TRÌNH "BỮA SÁNG YÊU THƯƠNG - ẤM LÒNG NGƯỜI BỆNH"

Kỷ niệm Ngày Chữ thập đỏ và Trăng lưỡi liềm đỏ Quốc tế 8/5 là dịp để những người làm công tác nhân đạo trên thế giới tự hào ôn lại truyền thống lịch sử lâu đời của Phong trào Chữ thập đỏ và Trăng lưỡi liềm đỏ quốc tế.

Thông điệp của Ngày Chữ thập đỏ năm nay " Gìn giữ tinh thần nhân đạo" như một lời nhắc nhở sâu sắc về cam kết lâu dài của Phong trào Chữ thập đỏ nhằm đề cao tinh thần nhân đạo, giảm bớt đau thương và mở rộng trợ giúp những người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Tiếp nối tinh thần nhân đạo đó, hôm nay ngày 08/5/2024 Hội Chữ Thập Đỏ phường Hoành Bồ đã tổ chức chương trình "Bữa sáng yêu thương" tại bệnh viện Đa Khoa Hạ Long với 150 suất đến với các bệnh nhân với mong muốn phần nào giúp đỡ các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn có được bữa sáng đầy đủ dinh dưỡng, tiếp thêm nghị lực giúp họ vượt qua khó khăn, chiến thắng bệnh tật. Để có được những phần cháo giàu dinh dưỡng thì hội viên, tình nguyện viên Chữ thập đỏ đã phải có mặt từ rất sớm chuẩn bị những phần cháo ấm áp để chuyển đến tay người bệnh cho kịp bữa sáng. Mô hình này thiết thực, Lan tỏa tình yêu thương nên được Cán bộ, hội viên, tình nguyện viên và nhiều mạnh thường quân đồng tình ủng hộ.

 Chương trình bữa sáng yêu thương không chỉ là sự chia sẻ về vật chất, ý nghĩa lớn nhất mà chương trình Bữa sáng yêu thương mang lại là giá trị tinh thần khi giúp người dân có hoàn cảnh khó khăn cảm nhận được sự quan tâm, chia sẻ của cộng đồng và xã hội. Để duy trì mô hình, Hội chữ Thập đỏ phường trân trọng những tấm lòng của các Mạnh thường quân cùng hướng về người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn../.

Một số hình ảnh chương trình Bữa sáng yêu thương - ấm lòng người bệnh

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 41