CHƯƠNG TRÌNH TRAO TẶNG QUÀ TẾT XUÂN QUÝ MÃO 2023

Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023, ngày 11/01/2023, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường Hoành Bồ đã phối hợp cùng các nhà hảo tâm, các doanh nghiệp tổ chức Chương trình “Xuân nhân ái - Tết sẻ chia”, tặng quà cho gia đình có công, gia đình có người khuyết tật, trẻ em mồ côi, hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn phường.

Hưởng ứng lời kêu gọi "Chung tay vì người nghèo, không ai là không có tết" nhiều tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân đã chung tay hỗ trợ với mong muốn người nghèo được đón tết đầm ấm hơn. 150 suất quà đã được trao tặng đến các hộ chính sách, người có công, hộ khó khăn trên địa bàn phường Hoành Bồ. Trong đó, Ngân hàng Agribank Chi nhánh Hoành Bồ đã tặng hộ 47 suất quà, mỗi suất quà trị giá 1.000.000 đồng. Ngân hàng Ngoại thương tặng 30 suất quà. Công ty Lâm nghiệp Hoành Bồ tặng 60 suất quà cho Cựu chiến binh và người cao tuổi. MTTQ thành phố và Đoàn thể chính trị xã hội Thành phố, Doanh nghiệp tặng 20 suất quà.

Trong dịp này, Đoàn công tác phường do đồng chí Trần Hồng Đăng, Phó Bí thư, Chủ tịch HDND phường cũng đến dự và trao quà cho Trường PTDT nội trú Hoành Bồ và 04 cụ trên 100 tuổi của phường. UBND phường hỗ trợ đột xuất khó khăn cho 06 hộ gia đình, với mức hỗ trợ 1.000.000 đồng/ trường hợp. Bác Đào Xuân Nghiệp, Khu Trới 6 trao tặng 02 suất quà cho các cháu Nạn nhân chất độc da cam DIOXIN.

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Bùi Thị Hải, Bí thư - Chủ tịch UBND phường trân trọng cảm ơn tình cảm và sự quan tâm, chia sẻ của các mạnh thường quân, tổ chức, doanh nghiệp đối với các hộ chính sách, người có công, hộ khó khăn trên địa bàn phường. Đồng chí khẳng định, những món quà chứa chan tình cảm không chỉ là nguồn động viên rất kịp thời để những hộ khó khăn trên địa bàn phường đón Tết vui tươi hơn, mà còn cổ vũ các hộ nỗ lực vươn lên trong cuộc sống. Qua đây, đồng chí cũng mong muốn trong thời gian tới tiếp tục nhận được những sự quan tâm sẻ chia của các mạnh thường quân đối với hoạt động nhân đạo của phường.

Một số hình ảnh trao tặng quà:

(Lãnh đạo Ngân hàng NN và PTNT - chi nhánh Hoành Bồ tặng quà Tết các hộ gia đình khó khăn trên địa bàn phường Hoành Bồ)

(Ngân hàng Ngoại thương - chi nhánh Hạ Long tặng quà Tết cho các gia đình chính sách, hộ khó khăn trên địa bàn phường Hoành Bồ.)

(Đại diện Hội người cao tuổi tặng của của Công ty Lâm nghiệp Hoành Bồ tặng quà Tết cho các gia đình chính sách, hộ khó khăn.)

(Đại diện Đảng ủy - UBMTTQ tặng quà trợ cấp khó khăn đột xuất cho các hộ gia đình)

(Đại diện Hội Cựu chiến binh phường tặng quà của Công ty Lâm nghiệp Hoành Bồ cho các cựu chiến binh có hoàn cảnh khó khăn.)

(Bùi Thị Hải)

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 751