Công an phường Hoành Bồ tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2023, triển khai công tác và phát động phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2024.

Ngày 16/01/2024, Công an phường Hoành Bồ tổ chức hội nghị tổng kết năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024

Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Thượng tá Trịnh Văn Thuyết - Phó Trưởng Công an thành phố Hạ Long; đồng chí Phan Tiến Cường - Phó Chủ tịch UBND phường Hoành Bồ. Năm 2023, Công an phường Hoành Bồ đã thực hiện tốt chức năng tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương, phối hợp hiệu quả với các ban, ngành, đoàn thể; đồng thời giữ vai trò nòng cốt trong công tác đảm bảo An ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, phục vụ cho sự phát triển kinh tế xã hội của địa phương. Với những thành tích đã đạt được trong năm 2023, đã có 04 lượt cá nhân được Chủ tịch UBND thành phố tặng giấy khen và 04 lượt cá nhân được UBND phường khen vì có thành tích xuất sắc trong đảm bảo an ninh trật tự năm 2023. Tổng kết năm 2023, Công an phường Hoành Bồ vinh dự nhận danh hiệu "Đơn vị Quyết thắng" và 02 lượt CBCS đạt danh hiệu "Chiến sĩ thi đua cơ sở".

ồng chí Thượng tá Trịnh Văn Thuyết - Phó Trưởng Công an thành phố phát biểu tại hội nghị)

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Thượng tá Trịnh Văn Thuyết - Phó Trưởng Công an thành phố Hạ Long đã đánh giá cao sự đoàn kết, nỗ lực vượt khó của tập thể cán bộ, chiến sĩ Công an phường, đặc biệt là các kết quả, thành tích của đơn vị đã đạt được trong năm 2023. Đồng thời yêu cầu CBCS Công an phường tiếp tục phát huy những ưu thế, điểm mạnh, tích cực tham mưu cho cấp ủy, chính quyền trong công tác nắm tình hình, đảm bảo ANTT, đặc biệt trong dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024; thực hiện nghiêm túc Chỉ thị số 20 của Thành ủy; chú trọng công tác đấu tranh, phòng ngừa tội phạm; công tác tiếp nhận, giải quyết tin báo tố giác tội phạm. Bên cạnh đó phải thực hiện tốt công tác quản lý cán bộ, bảo vệ chính trị nội bộ, phòng ngừa sai phạm đối với CBCS.

(Đồng chí Phan Tiến Cường - Phó Chủ tịch UBND phường Hoành Bồ phát biểu tại hội nghị)

Đồng chí Phan Tiến Cường - Phó Chủ tịch UBND phường Hoành Bồ đã ghi nhận, biểu dương những thành tích của Công an phường đã đạt được; đồng chí Phó Chủ tịch phường đề nghị Công an phường trong năm 2024 tiếp tục làm tốt công tác tham mưu cho cấp ủy, chính quyền trong công tác đảm bảo ANTT, góp phần phát triển kinh tế, xã hội trên địa bàn.

Tại hội nghị, Công an phường Hoành Bồ đã phát động phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2024, tiếp tục phấn đấu giữ vững các danh hiệu thi đua.

Một số hình ảnh tại hội nghị:

(Nguyễn Như Hưng)