ĐẢNG BỘ PHƯỜNG HOÀNH BỒ TỔ CHỨC TRAO TẶNG HUY HIỆU ĐẢNG ĐỢT 19/5/2024

Trong không khí hào hùng của những ngày tháng năm lịch sử cùng với sự kiện chính trị trọng đại, đã và đang diễn ra: kỷ niệm 49 năm ngày Giải phóng miền Nam - Thống nhất đất nước, 70 năm ngày chiến thắng Điện Biên Phủ, mừng Kỷ niệm 134 năm Ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại.

Sáng 17/5/2024, Đảng bộ phường Hoành Bồ tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2024 cho các đảng viên. Dự hội nghị có các đồng chí ủy viên Ban thường vụ, BCH Đảng bộ, Chủ tịch MTTQ, trưởng các đoàn thể chính trị - xã hội và các đồng chí Bí thư Chi bộ - Trưởng các khu phố phường Hoành Bồ.

Dịp 19/5 năm nay, Đảng bộ phường Hoành Bồ có 12 đồng chí được tặng Huy hiệu Đảng từ 40 năm đến 65 năm tuổi Đảng.

Đồng chí Bùi Thị Hải, Bí thư Đảng ủy phát biểu bày tỏ sự trân trọng với những cống hiến, đóng góp của các đồng chí Đảng viên trong sự phát triển chung của thành phố Hạ Long, các đồng chí Đảng viên luôn gương mẫu đi đầu thực hiện chủ trương của tỉnh, thành phố và của Phường. Mong muốn các đồng chí được nhận huy hiệu Đảng giữ gìn sức khoẻ, tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang, nêu cao tinh thần trách nhiệm, đóng góp sức lực, trí tuệ, ý kiến tâm huyết, góp phần tích cực cùng toàn Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xây dựng tỉnh Quảng Ninh, thành phố Hạ Long và phường Hoành Bồ phát triển, ngày càng giàu đẹp, văn minh, hiện đại.

Đồng chí Trương Công Vương, đảng viên nhận Huy hiệu 45 năm tuổi đảng, đại diện các Đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng, bày tỏ niềm vinh dự và tự hào được cống hiến cho cách mạng, quê hương, đất nước. Đồng thời tiếp tục nêu cao vai trò tiền phong, gương mẫu, đóng góp trí tuệ, sức lực cho sự nghiệp cách mạng; nêu cao tinh thần trách nhiệm, xây dựng khối đoàn kết, thống nhất trong tổ chức Đảng; vận động gia đình, nhân dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, chung tay xây dựng phường Hoành Bồ và thành phố Hạ Long ngày càng giàu đẹp, văn ​minh.

(Một số hình ảnh buổi lễ)

Bùi Thị Hải

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 27