GIẢI BÓNG CHUYỀN HƠI CÁC CÂU LẠC BỘ MỞ RỘNG PHƯỜNG HOÀNH BỒ NĂM 2023

Hưởng ứng mạnh mẽ các hoạt động chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày thành lập tỉnh Quảng Ninh (30/10/1963 – 30/10/2023), gắn với kỷ niệm 60 năm Bác Hồ về thăm đảo Tuần Châu (23/11/1963 - 23/11/2023) và 30 năm ngày thị xã Hồng Gai trở thành thành phố Hạ Long (27/12/1993 - 27/12/2023), ngày 24/9, tại nhà thi đấu đa năng thành phố Hạ Long cơ sở 2. UBND phường Hoành Bồ đã tổ chức Giải Bóng chuyền hơi các câu lạc bộ mở rộng năm 2023. Dự khai mạc giải có đồng chí Nguyễn Tiến Thông – Phó chủ tịch UBND phường, đồng chí Nguyễn Như Hưng – Trưởng công an phường.

(Đồng chí Đặng Văn Giảng – Bí thư Đoàn TN, Trưởng Ban tổ chức khai mạc giải)

Tham dự giải có 13 đội ( 7 đội nam, 6 đội nữ) với 130 VĐV, 20 HLV và nhân viên 10 CLB trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh gồm: CLB Hạ Long, CLB Hòa Lạc Cẩm Phả, CLB FC Làng Mới Vân Đồn, CLB Đồng Đội Uông Bí, CLB phường Đại Yên, CLB phường Hoành Bồ, CLB xã Dân Chủ, CLB phường Hà Tu,  CLB xã Tân Dân, CLB phường Bãi Cháy.

Thông qua giải nhằm phát triển mạnh mẽ phong trào tập luyện và thi đấu các môn thể thao trong cán bộ, đảng viên, CCVC, người lao động, trong quần chúng nhân dân, nâng cao sức khoẻ và tăng cường mối giao lưu đoàn kết giữa các đơn vị, thực hiện mục tiêu dân cường nước thịnh và hưởng ứng tốt cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương bác hồ vĩ đại”, khoẻ để xây dựng và bảo vệ quê hương, đất nước.  Sau thời gian thi đấu, kết quả:

Nội dung đội nữ: Vô địch CLB Uông Bí, giải Nhì CLB Hoành Bồ, giải Ba CLB Hạ Long;

Nội dung đội nữ: Vô địch CLB Hà Tu, nhì CLB Đại Yên, ba CLB Hoành Bồ.

Một số hình ảnh tại giải bóng chuyền hơi mở rộng phường Hoành Bồ năm 2023:

(Thiên Sơn)