Giải bóng đá thanh niên phường Hoành Bồ năm 2023

Nhằm duy trì, cổ vũ, đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục, thể thao trong đoàn viên, thanh niên, thắt chặt tinh thần giao lưu, đoàn kết gắn bó giữa cá khu phố trên địa bàn. Cùng với đó, tiếp tục thực hiện tốt cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” phát huy vai trò của tổ chức Đoàn trong đồng hành cùng đoàn viên, thanh niên trên địa bàn phường nâng cao thể chất. Tạo không khí thi đua sôi nổi để thiết thực thi đua lập nhiều thành tích chào mừng Kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 23/03/2023) và 60 năm ngày thành lập Tỉnh Quảng Ninh (30/10/1963 – 30/10/2023).

Ngày 09/3/2023 Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Hoành Bồ tổ chức Lễ bốc thăm, chia bảng Giải bóng đá thanh niên phường Hoành Bồ năm 2023.

(Đồng Chí Đặng Văn Giảng – Bí Thư Đoàn thanh niên phường, trưởng ban tổ chức phát biểu tại lễ bốc thăm)

Đến dự và chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Tiến Thông - Phó Chủ tịch UBND phường Hoành Bồ; Cùng các đồng chí đại diện các ban, ngành đoàn thể phường, các đồng chí Bí thư chi bộ, trưởng các khu dân cư và đại diện trưởng đoàn của các đội bóng đến tham dự.

Tại giải đấu lần này đã thu hút được 08 đội bóng đến từ 08 khu phố trên địa bàn phường Hoành Bồ, giải đấu hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khán giả, cổ động viên những đường bóng đẹp, trận bóng hay. Giải đấu sẽ bắt đầu khai mạc và khởi tranh vào 14 giờ 30 phút, ngày 18 tháng 3 năm 2023, tại sân bóng đá Việt Hàn (khu Trới 5, phường Hoành Bồ, thành phố Hạ Long).

Một số hình ảnh tại lễ bốc thăm:

(Đặng Văn Giảng)