HĐND PHƯỜNG HOÀNH BỒ KHÓA II, NHIỆM KỲ 2021-2026 TỔ CHỨC KỲ HỌP THỨ CHÍN

Sáng ngày 28/7/2023, tại Hội trường UBND phường Hoành Bồ, HĐND phường Hoành Bồ khóa II, nhiệm kỳ 2021-2026 tổ chức Kỳ họp thứ 9 (kỳ họp thường lệ giữa năm 2023).

          Dự kỳ họp có các đồng chí Thường trực Đảng uỷ - HĐND - UBND - UBMTTQ và các tổ chức chính trị - Xã hội phường, các ngành, bộ phận thuộc UBND phường, hiệu trưởng các Trường học, các đồng chí Bí thư, Trưởng khu, Trưởng  Ban CTMT và 19/21đại biểu HĐND phường khóa II, nhiệm kỳ 2021-2026.

Kỳ họp nghe 11 báo cáo, nội dung tờ trình. Phần thảo luận, chất vấn tại kỳ họp đã có 07 đại biểu có ý kiến trong đó có 02 ý kiến chất vấn liên quan đến công tác đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn và đầu tư XDCB, công tác quản lý cư trú, công tác quy hoạch, giải phóng mặt bằng... Các đại biểu đã tập trung phát biểu thảo luận, chất vấn những kết quả đạt được, tồn tại, hạn chế trong thực hiện các nhiệm vụ phát triển KT-XH 6 tháng đầu năm 2023. Đồng thời, đóng góp các giải pháp nhằm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ đề ra trong 6 tháng cuối năm 2023. Trên tinh thần tập trung, dân chủ và thống nhất cao, đại biểu HĐND phường Hoành Bồ khoá II đã thông qua 07 Nghị quyết quan trọng với sự thống nhất của 100% của Đại biểu HĐND phường.

Phát biểu bế mạc kỳ họp, đồng chí Trần Hồng Đăng phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường nhấn mạnh trong quá trình tổ chức thực hiện các Nghị quyết của kỳ họp cần tăng cường trách nhiệm của hệ thống chính trị phường, tập trung rà soát, báo cáo cấp có thẩm quyền tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc. Nâng cao hiệu lực, hiệu quả điều hành thu, chi ngân sách, chống thất thu, đẩy mạnh xây dựng chính quyền địa phương liêm chính, xây dựng hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh...

HĐND phường kêu gọi các ban, ngành đoàn thể, cộng đồng doanh nghiệp và nhân dân trên địa bàn phường tiếp tục phát huy lợi thế của phường, quyết tâm hoàn thành đạt và vượt các chỉ tiêu, mục tiêu năm 2023 và của cả giai đoạn 2020-2025 mà Nghị quyết Đại hội lần thứ XXIV của Đảng bộ phường đã đề ra. Xây dựng phường Hoành Bồ sáng, xanh, sạch, đẹp. Nhân dân được hưởng cuộc sống ấm no, hạnh phúc./.

(Nguyễn Thị Phượng)

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 83