HỘI NGHỊ CÔNG AN LẮNG NGHE Ý KIẾN NHÂN DÂN NĂM 2022.

Sáng ngày 02/8/2022, Công an phường phối hợp với UBMTTQ phường Hoành Bồ tổ chức hội nghị Công an lắng nghe ý kiến nhân dân. Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thành Hưng, Phó trưởng công an Thành phố; trực Đảng ủy, HĐND, UBND phường; Trưởng ban công tác mặt trận các khu phố và đại diện Nhân dân trên địa bàn phường Hoành Bồ.

Các đại biểu dự hội nghị được nghe Công an phường Hoành Bồ báo cáo tình hình và kết quả thực hiện công tác bảo đảm ANTT trên địa bàn trong thời gian qua và đánh giá những tồn tại hạn chế trong việc thực hiện nhiệm vụ bảo đảm ANTT của lực lượng công an phường, đưa ra các giải pháp khắc phục trong thời gian tới.

Trên tinh thần dân chủ, thẳng thắn và cởi mở, các đại biểu đã có những đóng góp tích cực đối với lực lượng Công an phường trên các lĩnh vực công tác. Đặc biệt có nhiều ý kiến ghi nhận, đánh giá cao về tinh thần trách nhiệm, thái độ phục vụ nhân dân, phương pháp gần dân, sát địa bàn của đội ngũ cán bộ chiến sỹ công an phụ trách địa bàn, nhất là trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid và phục vụ nhân dân các đợt tiêm vácxin...

Tại hội nghị, các đại biểu cũng thẳng thắn góp ý cho lực lượng công an Thành phố nói chung và công an phường Hoành Bồ nói riêng về một số vấn đề tồn tại, hạn chế liên quan đến ANTT ở cơ sở và đề xuất cấp ủy, chính quyền, lực lượng công an tiếp tục tăng cường hơn nữa công tác lãnh đạo, chỉ đạo; tăng cường công tác tuyên truyền vận động Nhân dân, phối hợp thực hiện tốt phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ, đấu tranh hiệu quả với các loại tội phạm, tệ nạn xã hội, việc quản lý cư trú và thực hiện các thủ tục hành chính về cấp thẻ CCCD và Hộ khẩu.

Trên tinh thần lắng nghe, ghi nhận nghiêm túc các ý kiến góp ý, đồng chí Nguyễn Thành Hưng, Phó trưởng công an Thành phố đã thông tin những kết quả về công tác ANNT ủa Thành phố, của phường và trả lời những thắc mắc được nêu ra, đồng thời nghiêm túc tiếp thu ý kiến đóng góp, giao nhiệm vụ cụ thể cho Công an phường khắc phục những tồn tại, hạn chế trong thực hiện nhiệm vụ thuộc thẩm quyền trong thời gian sớm nhất nhằm từng bước xây dựng lực lượng công an trong sạch, vững mạnh, bảo đảm an ninh trật tự tại địa phương và luôn xứng đáng được nhân dân tin, yêu.

Qua diễn đàn “Công an phường lắng nghe ý kiến Nhân dân” của Công an phường Hoành Bồ đã tạo được sự gắn bó giữa Công an phường với Nhân dân, không chỉ những phản ánh những vấn đề về ANTT mà người dân còn đóng góp để xây dựng lực lượng Công an phường ngày càng vững

(Lãnh đạo công an thành phố Hạ Long phát biểu tại hội nghị)

((Quang cảnh hội nghị)

(Nhân dân tham gia ý kiến)