HỘI NGHỊ TIẾP XÚC CỬ TRI THƯỜNG LỆ GIỮA NĂM 2023

Ngày 12/7/2023 tại Hội trường UBND phường Hoành Bồ, Ban thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam phường chủ trì, phối hợp tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri với đại biểu HĐND phường Hoành Bồ khóa II, nhiệm kỳ 2021-2026.

Tới dự Hội nghị tiếp xúc cử tri có bà: Bùi Thị Hải - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Hoành Bồ; ông Trần Hồng Đăng - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường Hoành Bồ; các ông, bà Trưởng các tổ chức chính trị - xã hội; các ông, bà là đại biểu HĐND phường khóa II, nhiệm kỳ 2021-2026 và sự có mặt của 130 đại biểu đại diện cử tri của 10 khu phố trên địa bàn phường.

(Đồng chsi Bùi Thị Hải - Bí thư ĐU, Chủ tịch UBND phát biểu tại Hội nghị)

Hội nghị được nghe đại diện đại biểu HĐND phường lên thông tin về nội dung chương trình kỳ họp thứ 9 HĐND phường; báo cáo tình hình phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023; báo cáo kết quả giải quyết kiến nghị của cử tri gửi đến kỳ họp thứ  tám HĐND phường.

(Quang cảnh Hội nghị)

Qua thảo luận đã có 08 đại biểu cử tri phát biểu tại hội nghị đều nhất trí với kết quả báo cáo tình hình phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023; báo cáo kết quả giải quyết kiến nghị của cử tri. Đồng thời có 08 ý kiến, kiến nghị liên quan đến các lĩnh vực xây dựng cơ bản; trật tự đô thị tại khu vực chợ Trới, vệ sinh môi trường; thu thuế đất phi nông nghiệp; công tác quản lý cơ sở tôn giáo trên địa bàn.

Tại hội nghị bà Bí thư, Chủ tịch UBND phường đã trao đổi làm rõ và trả lời trực tiếp một số ý kiến của cử tri quan tâm thuộc thẩm quyền của UBND phường. Đồng thời tiếp thu một số ý kiến khác, để tiếp tục xem xét và phối hợp giải quyết trong thời gian tới./.

(Đặng Văn Giảng)