PHƯỜNG HOÀNH BỒ ĐỒNG LOẠT TỔ CHỨC HỘI NGHỊ BAN CÔNG TÁC MẶT TRẬN NHIỆM KỲ 2024-2026 TẠI CÁC KHU PHỐ

Trong không khí phấn khởi của những ngày đầu năm 2024, hòa chung với niềm vui khi thành phố Hạ Long vừa tổ chức thành công lễ kỷ niệm 30 năm ngày thành lập thành phố và đón nhận Huân chương lao động hạng nhất. Trong ngày 07/01/2024, Ban công tác Mặt trận 10/10 khu phố trên địa bàn phường Hoành Bồ đồng loạt trang trọng tổ chức Hội nghị Ban công tác Mặt trận, nhiệm kỳ 2024 - 2026.

Về dự Hội nghị Ban công tác Mặt trận các khu phố có các đồng chí Lãnh đạo thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ; ủy viên Ủy ban MTTQ các cấp đang cư trú trên địa bàn và 565 đại biểu nhân dân chính thức tham dự Hội nghị tại 10 khu dân cư. Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe đã Dự thảo báo cáo kết quả hoạt động của Ban công tác Mặt trận các khu phố nhiệm kỳ 2021- 2024, dự kiến chương trình hành động nhiệm kỳ 2024 – 2026 và dự thảo Văn kiện Đại hội MTTQ phường Hoành Bồ lần thứ XXII, NK 2024-2029, qua hội nghị đã lựa chọn, hiệp thương cử vào Ban CTMT, cử chức danh Trưởng, Phó Ban công tác mặt trận khu phố nhiệm kỳ 2024 – 2026 và cử đoàn đại biểu đi dự Đại hội đại biểu MTTQ phường Hoành Bồ lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2024 - 2026. Đồng thời kêu gọi các tầng lớp nhân dân trên địa bàn thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam các cấp nhiệm kỳ 2024-2029.

Với quyết tâm và khí thế mới, đồng thời phát huy truyền thống vẻ vang của MTTQ Việt Nam, MTTQ Việt Nam phường Hoành Bồ đồng lòng tạo sức mạnh tổng hợp cùng với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong phường, thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ Nghị quyết Đại hội Đảng bộ phường lần thứ XXIV đề ra, tiếp tục xây dựng phường Hoành Bồ giàu đẹp, văn minh, kỷ cương, nghĩa tình.

Một số hình ảnh Hội nghị:

Một số hình ảnh Hội nghị:

(Phạm Thị Thu Hương)