PHƯỜNG HOÀNH BỒ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ ATTP

Thực hiện Kế hoạch số 04/KH-UBND ngày 03/01/2023 của UBND phường Hoành Bồ về công tác bảo đảm An toàn thực phẩm năm 2023; Kế hoạch số 62/KH-UBND ngày 21/3/2023 của UBND phường Hoành Bồ về việc Tổ chức Hội nghị tuyên truyền công tác An toàn thực phẩm.

Ngày 31/3/2023, UBND phường Hoành Bồ tổ chức hội nghị tuyên truyền công tác An toàn thực phẩm cho 57 cá nhân, hộ sản xuất, kinh doanh thực phẩm trên địa bàn phường. Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Tiến Thông – Phó chủ tịch UBND phường; các đồng chí Nguyễn Thị Hường – Chuyên viên phòng Y tế, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Tú – Viên chức Trung tâm Dịch vụ kỹ thuật nông nghiệp làm báo cáo viên tuyên truyền tại hội nghị.

(Đồng chí Nguyễn Tiến Thông – Phó chủ tịch UBND phường phát biểu tại hội nghị)

(Đồng chí Nguyễn Thị Hường – Chuyên viên phòng Y tế tuyên truyền tại hội nghị)

Nội dung tuyên truyền chủ yếu về Luật ATTP và hướng dẫn các kiến thức về VSATTP, các nguy cơ gây mất VSATTP nhất là trong việc sử dụng đất, nước, các vật tư, hóa chất để sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm; cảnh báo về những thiệt hại đối với nhà sản xuất, kinh doanh khi sử dụng hóa chất cấm, thuốc bảo vệ thực vật ngoài danh mục được phép sử dụng.

Quang cảnh hội nghị:

(Thiên Sơn)