PHƯỜNG HOÀNH BỒ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TẬP HUẤN, TUYÊN TRUYỀN CÔNG TÁC PHÒNG CHÁY, CHỮA CHÁY, CỨU NẠN, CỨU HỘ NĂM 2024

Thực hiện Kế hoạch số 83/KH-UBND, ngày 01/4/2024 của UBND phường Hoành Bồ về “Tổ chức Hội nghị tập huấn, tuyên truyền công tác phòng cháy, chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ đối với đội dân phòng, lực lượng PCCC cơ sở, nhà ở kết hợp kinh doanh, hộ gia đình, thành viên “Tổ liên gia an toàn PCCC” trên địa bàn phường Hoành Bồ”.

Trong hai ngày 09 và 10/4/2024, tại UBND phường Hoành Bồ, Công an phường đã tham mưu cho UBND phường tổ chức mở 04 lớp tập huấn để triển khai thực hiện Kế hoạch trên. Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đ/c Phan Tiến Cường - Phó Chủ tịch UBND phường, cùng đại diện các Đoàn thể của phường, Trưởng các khu phố, đội dân phòng, Tổ trưởng các Tổ dân, đại diện các hộ gia đình nhà để ở kết hợp sản xuất kinh doanh và thành viên của “Tổ liên gia an toàn PCCC” với tổng số 450 đại biểu tham gia.

Qua công tác tuyên truyền đã nâng cao nhận thức về công tác PCCC đối với cán bộ khu phố, đại diện Hộ gia đình và chủ nhà để ở kết hợp sản xuất kinh doanh, các cơ sở thuộc diện quản lý về PCCC. Từ đó nâng cao tính chủ động phòng ngừa và sẵn sàng chữa cháy đối với lực lượng chữa cháy tại chỗ đồng thời tích cực tuyên truyền hướng dẫn người dân và thân nhân tự giác tham gia thực hiện các quy định về PCCC. Đồng thời, các đại biểu đã được thực hành kỹ năng sử dụng bình chữa cháy dập tát đám cháy; nắm bắt được các quy định về PCCC, các kiến thức cơ bản về PCCC, cách thao tác sử dụng, bảo quản, kiểm tra phương tiện PCCC. Nhận thức rõ được trách nhiệm về PCCC của cá nhân, chủ cơ sở và trách nhiệm phải làm khi có sự cố cháy nổ xảy ra, nhằm phòng ngừa, ngăn chặn không để xảy ra mất an toàn về PCCC trên địa bàn.

Một số hình ảnh hội nghị tuyên truyền

(Nguyễn Như Hưng)

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 68