PHƯỜNG HOÀNH BỒ TỔNG KẾT CÔNG TÁC HÈ 2022

Thực hiện kế hoạch quản lý, giáo dục học sinh trong dịp hè năm 2022. Nhằm đánh giá lại các kết quả trong công tác quản lý, giáo dục học sinh trong dịp hè năm 2022. Hôm nay ngày 17/9/2022 Ban chỉ đạo Hoạt động hè phường Hoành Bồ tổ chức Hội nghị tổng kết công tác hè năm 2022.

Trong dịp hè vừa qua trên địa bàn phường đã không để xảy ra tình trạng các em học sinh, thiếu niên nhi đồng trên đại bàn phường bị đuối nước, tai nạn thương tích… phường đã đảm bảo 100% an toàn cho các em có một mùa hè thật an toàn và bổ ích. Đặc biệt hơn nữa Đoàn thanh niên phường Hoành Bồ đã thành lập CLB nghệ thuật Mai Thu Phương thu hút hơn 200 em học sinh, thanh thiếu niên nhi đồng trên địa bàn tham gia các lớp năng khiếu tạo cho các em có một mùa hè và sân chơi thật bổ ích.

Hội nghị được vinh dự với sự có mặt của đồng chí Lê Tiến Duy – Phó bí thư thường trực Đảng ủy phương; Đồng chí Nguyễn Thị Phượng – Phó chủ tịch HĐND phường; Đồng chí Nguyễn Tiến Thông – Phó chủ tịch UBND phường, trưởng Ban chỉ đạo hoạt động hè phường cùng các đồng chí Bí thư, chi bộ trưởng các khu phố cũng về dự đông đủ.

Một số hình ảnh tại buổi tổng kết

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 5 Tổng lượt truy cập 115598