THÀNH LẬP CÂU LẠC BỘ VĂN NGHỆ LIÊN THẾ HỆ NGƯỜI CAO TUỔI

Ngày 31/7/2023 tại hội trường UBND phường Hoành Bồ, Hội người cao tuổi phường Hoành Bồ đã tổ chức buổi sinh hoạt ra mắt câu lạc bộ văn nghệ liên thế hệ hội người cao tuổi, theo Quyết định số 175/QĐ-UBND ngày 31/7/2023 của UBND phường Hoành Bồ.

Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Tiến Thông – Phó chủ tịch UBND phường, đồng chí Phạm Thị Thu Hương – Chủ tịch UBMTTQ phường cùng các thành viên câu lạc bộ văn nghệ liên thế hệ người cao tuổi phường.

(Đ/c Nguyễn Tiến Thông – Phó chủ tịch UBND phường phát biểu tại Hội nghị)

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Tiến Thông phó chủ tịch UBND phường đã đánh giá cao các hoạt động của Hội người cao tuổi trong thời gian qua, đặc biệt là trong phong trào văn nghệ, thể thao. Thông qua việc thành lập câu lạc bộ văn nghệ liên thế hệ phường đây không chỉ là nơi để sinh hoạt văn nghệ của những hội viên hội người cao tuổi mà còn là nơi khôi phục, lưu giữ, truyền dạy các giá trị văn hóa dân gian đến các thế hệ tiếp theo. Câu lạc bộ văn nghệ hội người cao tuổi phường cũng đồng thời chịu trách nhiệm tập luyện, khôi phục lại các nghi thức tế lễ tại Đình Trới nhằm gìn giữ và phát huy các giá trị của di dích lịch sử cấp Tỉnh.

Các thành viên trong câu lạc bộ cũng thể hiện sự phấn khởi và cảm ơn đối với chính quyền địa phương trong việc quan tâm, chăm sóc đời sống tinh thần của người cao tuổi trên địa bàn phường, đồng thời thể hiện sự quyết tâm duy trì và phát triển hoạt động của câu lạc bộ, phấn đấu thực hiện khôi phục nghi thức tế lễ Đình Trới và hoạt động thường xuyên của tổ hát Chèo.

Một số hình ảnh tại buổi ra mắt:

(Thiên Sơn)