HỘI NGHỊ “CÔNG AN LẮNG NGHE Ý KIẾN NHÂN DÂN NĂM 2023”

Sáng  ngày  01/8/2023, tại Hội trường UBND phường Hoành Bồ Công an phường phối hợp với UBMTTQ phường tổ chức Hội nghị Công an lắng nghe ý kiến nhân dân năm 2023. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có các đồng chí Nguyễn Thị Phượng - Phó Chủ tịch HĐND phường, đồng chí Nguyễn Tiến Thông - Phó Chủ tịch UBND phường Hoành Bồ; các đồng chí Bí thư chi bộ, Trưởng khu phố, Trưởng ban công tác mặt trận các khu và đại diện lãnh đạo cơ quan, đơn vị, trường học và đại diện nhân dân trên địa bàn phường.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe báo cáo tình hình và kết quả thực hiện công tác bảo đảm ANTT trên địa bàn trong thời gian qua và đánh giá những tồn tại hạn chế trong việc thực hiện nhiệm vụ bảo đảm ANTT của lực lượng công an phường, đưa ra các giải pháp khắc phục trong thời gian tới.

Trên tinh thần dân chủ, thẳng thắn và cởi mở, các đại biểu đã có những đóng góp tích cực đối với lực lượng Công an phường trên các lĩnh vực công tác. Đặc biệt có nhiều ý kiến ghi nhận, đánh giá cao về tinh thần trách nhiệm, thái độ phục vụ nhân dân, phương pháp gần dân, sát địa bàn của đội ngũ cán bộ chiến sỹ công an phụ trách địa bàn.

Trên tinh thần lắng nghe, ghi nhận nghiêm túc các ý kiến góp ý, đồng chí Nguyễn Như Hưng, Trưởng Công an phường cam kết sẽ kịp thời khắc phục những tồn tại hạn chế nhằm xây dựng lực lượng Công an phường ngày càng vững mạnh, đáp ứng các yêu cầu đặt ra trong tình hình mới, góp phần giữ vững ổn định an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội, góp phần phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Qua diễn đàn “Công an phường lắng nghe ý kiến Nhân dân” của Công an phường Hoành Bồ đã tạo được sự gắn bó giữa Công an phường với Nhân dân, không chỉ phản ánh những vấn đề về ANTT mà người dân còn đóng góp để xây dựng lực lượng Công an phường ngày càng vững mạnh.

Một số hình ảnh tại hội nghị:

(Nguyễn Như Hưng)