HỘI NGHỊ TIẾP XÚC CỬ TRI THƯỜNG LỆ CUỐI NĂM 2023

Ngày 18/12/2023 tại Hội trường UBND phường Hoành Bồ, Ban thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam phường chủ trì, phối hợp với các ban ngành liên quan tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ mười một của HĐND phường Hoành Bồ khóa II, nhiệm kỳ 2021-2026.

Tới dự Hội nghị tiếp xúc cử tri có bà: Nguyễn Thị phượng, Phó Chủ tịch HĐND phường Hoành Bồ; ông Phan Tiến Cường - Phó Chủ tịch UBND phường Hoành Bồ; các ông, bà trong Ban Thường trực UBMTTQ và Trưởng các tổ chức chính trị - xã hội phường; các ông, bà là đại biểu HĐND phường khóa II, nhiệm kỳ 2021-2026 và sự có mặt của 133 đại biểu đại diện cử tri của 10 khu phố trên địa bàn phường.

Hội nghị được nghe đại diện đại biểu HĐND phường lên thông tin về nội dung chương trình kỳ họp thứ mười một HĐND phường; báo cáo tình hình phát triển kinh tế - xã hội năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ năm 2024; báo cáo kết quả giải quyết kiến nghị của cử tri gửi đến kỳ họp thứ  chín HĐND phường.

Qua thảo luận đã có 06 đại biểu cử tri phát biểu tại hội nghị đều nhất trí với kết quả báo cáo tình hình phát triển kinh tế - xã hội năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ năm 2024; báo cáo kết quả giải quyết kiến nghị của cử tri. Đồng thời có 06 ý kiến, kiến nghị liên quan đến các lĩnh vực xây dựng cơ bản; vệ sinh môi trường; thu thuế đất phi nông nghiệp...

Tại hội nghị ông Phan Tiến Cường - Phó Chủ tịch UBND phường lên trao đổi làm rõ và trả lời trực tiếp một số ý kiến của cử tri quan tâm thuộc thẩm quyền của UBND phường. Đồng thời tiếp thu một số ý kiến khác, để tiếp tục xem xét và phối hợp giải quyết trong thời gian tới./.

Một số hình ảnh hội nghị

(Phạm Thị Thu Hương)