TỔ CHỨC NGÀY HỘI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC TRONG NGÀY 12/11/2023 TẠI CÁC KHU PHỐ

Thực hiện Hướng dẫn số 05/HD-MTTQ-BTT, ngày 09/10/2023 của Ban TT MTTQ Việt Nam thành phố Hạ long về việc tổ chức Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2023.

Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2023 được tổ chức đồng loạt 10/10 khu phố trên địa bàn phường. Đến dự và động viên Ngày hội tại các khu phố, có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ và các đồng chí Trưởng các đoàn thể phường.

Lãnh đạo TT ĐU, UBND tặng hoa chúc mừng ngày hội

Ngày hội diễn ra trong không khí sôi nổi, vui tươi và đoàn kết, thu hút nhiều tầng lớp Nhân dân trên địa bàn tham gia, đảm bảo chất lượng, nội dung cả phần lễ và phần hội. Tại Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc mỗi khu phố đã phát động đăng ký thực hiện ít nhất một công trình, phần việc để chào mừng Đại hội MTTQ Việt Nam các cấp, nhiệm kỳ 2024-2029.

Quang cảnh các khu phố tổ chức ngày hội

Các khu phố tổ chức các hoạt động giao lưu chào mừng ngày hội

Thông qua Ngày hội nhằm tuyên truyền giáo dục, vận động, nâng cao nhận thức của mọi người dân về chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước về đại đoàn kết toàn dân tộc. Đồng thời sẽ góp phần tăng cường sự gắn bó mật thiết giữa cấp ủy Đảng, Chính quyền với Nhân dân ở các khu phố; tập hợp, củng cố, tăng cường sự đồng thuận của mọi tầng lớp Nhân dân; phát huy vai trò làm chủ của Nhân dân, ý thức trách nhiệm của mỗi người dân trên địa bàn phường trong sự nghiệp xây dựng quê hương, đất nước.

Phát động, ký kết thi đua năm 2024

(Đặng Giảng)